ตำแหน่งของคุณ Home การจัดหมวดหมู่

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบอลสด ออนไลน์

บอลสด ออนไลน์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบอลสด ออนไลน์ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Zombie Idle DefenseOffersFreeSize70MUpdated19-08-2021, 16:35DeveloperOneSoft Categoryอาเขต, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Zombie Idle Defenseกิจกรรมและการเล่นเกมใหม่ต่อต้านวันเกิดเร่งด่วนเกมเสพติดตั้งแต่นาทีแรกระบบตัวละครที่แตกต่างกัน Download เกี่ยวกับ Zombie Idle Defense

Zombie Idle Defenseเป็นวิดีโอเกมที่น่าติดตามพร้อมรูปแบบการเล่นที่สดใหม่ ผู้เล่นจะมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมพร้อมความท้าทายซอมบี้ที่น่าตื่นเต้น คุณจะเล่นเป็นฮีโร่เพื่อทำภารกิจเพื่อทำลายซอมบี้เหล่านั้นเพื่อคืนความสว่างให้กับโลกมนุษย์ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้จำนวนมากและต้องต่อสู้อย่างต่อเนื่องในบริบทที่โหดร้ายอย่างยิ่ง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม

กิจกรรมและการเล่นเกมใหม่

Zombie Idle Defense ได้เพิ่มตำนานที่ไม่มีวันตายเพื่อให้ผู้เล่นเข้าร่วมเพื่อให้ผู้เล่นค้นพบใหม่ ๆ คุณจะต่อสู้อย่างหนักและไม่หยุดกับซอมบี้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียชีวิต นอกจากนี้ เกมยังปรับปรุงการเล่นเกมเพื่อให้ผู้เล่นคุ้นเคยอย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสซอมบี้เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของพวกมัน และระบบจะยิงโดยอัตโนมัติ เพื่อช่วยในการฆ่าซอมบี้ คุณต้องซื้ออาวุธและทักษะมากมายเพื่อเพิ่มการทำลายล้าง ภารกิจที่รุนแรงในเหตุการณ์ก็ได้รับการแก้ไขเช่นกันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต่อต้านวันเกิดเร่งด่วน

เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ที่มีไดนามิกสูงพร้อมบรรยากาศการต่อสู้สวมบทบาทที่แย่มากที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่สนุกสนานให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่เกมเพิ่งอัปเดต ใน Zombie Idle Defense คุณจะได้ต่อสู้ในบริบทของโลกหลังวันสิ้นโลกที่แปลกประหลาด ซึ่งประชากรส่วนใหญ่ของโลกได้กลายเป็นซอมบี้ที่ดุร้ายโดยสิ่งมีชีวิตจากซากศพ คุณเป็นฮีโร่ที่โชคดีที่รอดชีวิตในเกมและต้องเชื่อมโยงกับกลุ่มผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในภารกิจเพื่อปกป้องผู้คนจากการจู่โจมของศัตรู

เกมเสพติดตั้งแต่นาทีแรก

เมื่อเข้าร่วมในเกม คุณควรอยู่ในตำแหน่งป้องกันและเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับฮีโร่ของคุณเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก แต่ละระดับจะรวมการโจมตีหลายระลอกจากศัตรูที่แตกต่างกัน และแต่ละระลอกจะเป็นความท้าทายที่ยากเพิ่มเติมในการทดสอบทักษะการฝึกฝนและกลยุทธ์การต่อสู้ของคุณ คุณแน่ใจหรือว่าคุณสามารถต้านทานการโจมตีของหัวหน้าซอมบี้เมื่อสิ้นสุดระดับ? คลังอาวุธขนาดมหึมา ซอมบี้ที่น่ากลัวประเภทต่างๆ การเล่นเกมที่รวดเร็ว และรูปแบบการเล่นใหม่จะทำให้คุณสนุกไปกับการเล่น

ระบบตัวละครที่แตกต่างกัน

คุณสามารถเลือกจากตัวละครที่น่าสนใจมากมายที่มีความสามารถและพลังการต่อสู้ที่แตกต่างกันเพื่อช่วยคุณปกป้องโลกจากซอมบี้ที่ชั่วร้าย คุณสามารถเลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระและเข้าร่วมกิจกรรมประจำวันเพื่อฝึกฝนทักษะการต่อสู้ของคุณ นอกจากนี้ ตัวละครใน Zombie Idle Defense ยังมีการจำแนกระดับ 5 ดาวที่สอดคล้องกัน หากตัวละครของคุณมีดาวห้าดวง คุณก็สามารถต่อสู้กับศัตรูตัวใดก็ได้อย่างมั่นใจ

ข้อมูล MOD

1. เงินสดไม่ จำกัด
2. อัญมณีไม่ จำกัด
3. โทเค็น
ไม่ จำกัด 4. ​​คะแนนการวิจัย
ไม่ จำกัด 5. เรื่องที่สนใจ
ไม่ จำกัด 6. ความแข็งแกร่ง
ไม่ จำกัด 7. VipToken ไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Zombie Idle Defense (MOD, Unlimited Money)

บอลสด ออนไลน์ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม