ตำแหน่งของคุณ Home

《EOS RED》เกม MMORPG ที่กำลังได้รับความนิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ RPG ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย (อันดับที่ 4 ในรายการรวม)โบนัสทีม fifa online 3

โบนัสทีม fifa online 3

《EOS RED》เกม MMORPG ที่กำลังได้รับความนิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ RPG ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย (อันดับที่ 4 ในรายการรวม)โบนัสทีม fifa online 3>

EOS RED เกม MMORPG ที่อันตรายที่สุด พัฒนาโดยทีม BluePotion Games ของเกาหลีใต้ เปิดตัวเมื่อวันที่ 6/2 ในประเทศไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศอื่นๆ อีก 10 ประเทศ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องเป็นอันดับ 1 ใน GooglePlay ประเทศไทย RPG ที่ขายดีที่สุด (อันดับที่ 4 ในรายการรวม) โดยอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ อันดับก็กำลังสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง EOS RED ได้กลายเป็นเกม MMORPG ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบรรดาแอพพลิเคชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว นอกจากนี้ วันนี้จะเป็นครั้งแรกที่เปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การแนะนำ 4 ดันเจี้ยนหลักในเกม เพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของการฆ่าอย่างบ้าคลั่ง

ผลลัพธ์หลังเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ไม่ธรรมดา

หลังจากเปิดตัว EOS RED อย่างเป็นทางการในเช้าวันที่ 6/2 ไม่นานก็ครองอันดับหนึ่งRPG ที่ขายดีอันดับ 1 ในGooglePlay ของประเทศไทย(อันดับที่ 4 ในรายการรวม)รายการขายดีที่สุดในอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ก็กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้รับการจัดอันดับใน GooglePlay ว่าเป็นเกมMMORPG ที่มีการพูดคุยกันมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทีมเกาหลีใต้กล่าวว่า “ผลงานที่โดดเด่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความหมายมากสำหรับทีมวิจัยและพัฒนาขนาดกลางและขนาดย่อมขอขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนและรักเราจะทำงานอย่างหนักต่อไปเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกคน”

《EOS RED》รายการขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทย RPG ที่ได้รับการแนะนำใน GooglePlay เป็นผลงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ

PK หลายพันคนพร้อมออนไลน์ในแผนที่เดียวกันมากถึง 100,000 คน

ก่อนการเปิดตัวEOS RED ผู้เล่นได้พูดคุยและมีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นตั้งแต่ช่วงเวลากิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มียอดกว่า 1.9ล้านครั้งไปจนถึงการเข้าร่วมกิจกรรม “ตั้งชื่อ” อย่างกระตือรือร้นโดยมีผู้เล่นร่วมออนไลน์ในกว่า 8 เซิร์ฟเวอร์ ทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความคาดหวังของผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังจากเปิดตัวทั้ง 8 เซิร์ฟเวอร์ก็เต็มเช่นกันจากสถิติจำนวนผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเกิน 1 ล้านคนในขณะเดียวกันจำนวนผู้เล่นในเกมก็ทะลุ 100,000 คนแล้วผลงานที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้สามารถ เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่มาแรงที่สุดในปีนี้

《EOS RED》ผู้เล่นต่อสู้กันเอง มอนสเตอร์ก็กำลังโจมตีผู้เล่น!

คุณเหมาะกับ “ความสงบ” หรือ “ความโกลาหล”ผู้เล่นที่มีความยุตืธรรมและความชั่วต่างก็มีดันเจี้ยนเป็นของตัวเอง

ดันเจี้ยนของEOS RED ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสี่ประเภท: “ดันเจี้ยนเวลา”“ดันเจี้ยนพิเศษ”“ดันเจี้ยนคุณธรรม” และ“ดันเจี้ยนโกลาหล”

“ดันเจี้ยนเวลา”เป็นดันเจี้ยนแบบจำกัดเวลาซึ่งสามารถรับคะแนนประสบการณ์และเหรียญทองได้อย่างมากมายแม้แต่อุปกรณ์สีม่วงที่หายากในเกมก็สามารถรับได้ในดันเจี้ยนนี้ หากคุณเป็นผู้เล่น MMOที่หนักหน่วง“ดันเจี้ยนเวลา” คือ ต่อการสู้ให้เต็มที่“ดันเจี้ยนพิเศษ” รวมถึง “หอคอยท้าดวล”สำหรับผู้เล่นตัวคนเดียว สัตว์ประหลาดและ “การเอาชีวิตรอด”คุณสามารถได้รับหีบสมบัติที่สามารถเปิดไอเท็มหายากแบบสุ่มและอุปกรณ์สีม่วงอันล้ำค่า

ดันเจี้ยนคุณธรรม” และ“ดันเจี้ยนโกลาหล”ตามชื่อบอก มีทั้งคนดีและชั่วถึงแม้ว่าการกลายเป็นคนชั่วจะทำให้ตัวละครสูญเสียประสบการณ์และอุปกรณ์ประกอบการตายมากขึ้นแต่“ดันเจี้ยนโกลาหล” ในเกมเปิดประตูไว้สำหรับความชั่วอีกทั้งดันเจี้ยนพิเศษเหล่านี้ยังมีสมบัติล้ำค่าและอุปกรณ์มากมายให้ได้รับ และผู้เล่นที่ปฏิบัติตามกฎสามารถท้าทาย“ดันเจี้ยนคุณธรรม” รับรางวัลมากมาย จากจุดนี้ เราจะเห็นได้ว่า EOSRED เกมเดียว เล่นในลักษณะเดียวแต่เป็น MMORPG ที่หลากหลาย

ชุดสีม่วงหายากบางชุดใน 《EOS RED》 สามารถรับได้ในดันเจี้ยนเวลาเท่านั้น

《EOS RED》ผู้เล่นสามารถเข้าสู่ดันเจี้ยนคุณธรรมหรือโกลาหลได้ ตามค่าคุณธรรม

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ EOS RED เกม MMORPG ที่อันตรายที่สุด ติดจามได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการและแฟนเพจเฟสบุ๊ค

ดาวน์โหลดเลย: https://bit.ly/3i5aKNp
เว็บไซต์:https://sea.eos-red.com/th/
FB:https://www.facebook.com/eosredseaph
IG: https://www.instagram.com/eosred_th/
Twitter: https://twitter.com/eosred_th

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

โบนัสทีม fifa online 3 《EOS RED》เกม MMORPG ที่กำลังได้รับความนิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ RPG ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย (อันดับที่ 4 ในรายการรวม)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon